Thời gian ước tính10 phút
Nguyên liệu
Bò bít tết sốt kem nấm, rau xà lách, cà chua bi, Cà rốt, Hành tím, Phomai parmesan
Cách làm
Bước 1: sơ chế: rau rửa sạch cắt nhỏ, cà chua bi bổ đôi, cà rốt thái sợi, hành tím cắt nửa khoanh
Bước 2: Ngâm hành tím cho bớt hăng
Bước 3: Cho các nguyên liệu đã sơ chế vào đĩa, xếp bít tết cắt miếng lên trên
Bước 4: Lấy thìa chan 1 vệt nước sốt lên miếng bít tết
Bước 5: Rắc phomai bào lên trên
Bước 6: Chắt sốt kem nấm sang 1 bát nhỏ xinh, k đổ hết vào salad