Bánh mỳ sữa nướng với salad cá ngừ Toscana

Bánh mỳ sữa nướng với salad cá ngừ Toscana
Thời gian ước tính15 phút
Nguyên liệu

Bánh mỳ sữa, Salad cá ngừ Toscana, hành tây tím, dưa chuột muối, mayonnaise, phô mát, muối, tiêu, ớt bột, mùi tây

Cách làm

Bước 1: Cắt đôi bánh mì

Bước 2: Trộn Salad cá ngừ Toscana với hành tây, dưa chuột muối thái nhỏ với mayonnaise, muối tiêu tùy khẩu vị

Bước 3: Cho phần nhân lên trên miếng bánh mì, rắc phô mai lên trên và nướng trong lò hoặc nồi chiến không dầu trong khoảng 7' và 165 độ

Bước 4: Thái các lát bơ trang trí bên trên và ăn kèm cùng bánh cracker

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng