Thời gian ước tính20 phút
Nguyên liệu
Cá Ngừ ngâm dầu Halong Canfoco, 1 gói mì pasta, quả chanh (có thể dùng chanh vàng để vị thanh dịu hơn), xà lách, cà chua bi, bắp hạt, tỏi băm, hành tím xắt mỏng, Gia vị: dầu olive, muối, tiêu
Cách làm
Bước 1: Nấu chín mì pasta với nước sôi có nêm một chút muối trong khoảng 8 - 12 phút
Bước 2: Cho dầu olive và tỏi băm vào chảo phi cho thơm
Bước 3: Thêm nước cốt chanh vàng vào chảo đảo đều và nêm nếm gia vị theo khẩu vị.
Bước 4: Cho lần lượt mì, cá ngừ, bắp, hành tím vào chảo xào cho thấm gia vị trong 1-2 phút
Bước 5: Cho mì ra đĩa, rắc một ít tiêu để tăng phần thơm ngon, trang trí với cà chua, xà lách và thưởng thức