Nui cá ngừ sốt kem

Nui cá ngừ sốt kem
Thời gian ước tính20 phút
Nguyên liệu
Cá ngừ ngâm dầu hướng dương Halong Canfoco, nui hình nơ, bơ lạt, tỏi, kem sữa tươi, phô mai, muối, tiêu
Cách làm
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu: Tỏi băm nhuyễn; cá ngừ lấy phần thịt bỏ bớt dầu; luộc chín nui
Bước 2: Đun chảy bơ lạt, thêm tỏi vào phi thơm
Bước 3: Đun sôi kem sữa tươi cùng 2-3 lát phô mai rồi thêm nui đã luộc chín vào đảo đều
Bước 4: Thêm cá ngừ vào trộn đều và nêm nếm chút gia vị cho vừa khẩu vị

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng