Thời gian ước tính15 minutes
Nguyên liệu
Ức gà cắt khúc, mì (mì trứng), Rau: bông cải xanh, ớt chuông, cà rốt, hành tây, Gia vị: dầu hào, xì dầu, muối tiêu.
Cách làm
Bước 1: Sơ chế Rửa sạch rau củ, bông cải, hành tây thái miếng vừa ăn, cà rốt, ớt chuông thái thành thanh dài vừa ăn
Bước 2: Trần sơ mì rồi vớt ra cho ráo nước
Bước 3: Làm nóng chảo, cho hành tây, cà rốt, bông cải vào xào. Nêm nếm dầu hào, gia vị vừa ăn
Bước 4: Cho ức gà cắt khúc vào đảo đều, thêm mì đã luộc chín vào đảo đều tay cho thấm nước sốt, nêm nếm lại gia vị tùy khẩu vị