Mỳ ức gà xào rau củ

Mỳ ức gà xào rau củ
Thời gian ước tính15 minutes
Nguyên liệu 
Ức gà cắt khúc, mì (mì trứng), Rau: bông cải xanh, ớt chuông, cà rốt, hành tây, Gia vị: dầu hào, xì dầu, muối tiêu.
 
Cách làm
Bước 1: Sơ chế Rửa sạch rau củ, bông cải, hành tây thái miếng vừa ăn, cà rốt, ớt chuông thái thành thanh dài vừa ăn 
Bước 2: Trần sơ mì rồi vớt ra cho ráo nước 
Bước 3: Làm nóng chảo, cho hành tây, cà rốt, bông cải vào xào. Nêm nếm dầu hào, gia vị vừa ăn 
Bước 4: Cho ức gà cắt khúc vào đảo đều, thêm mì đã luộc chín vào đảo đều tay cho thấm nước sốt, nêm nếm lại gia vị tùy khẩu vị
 

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng