![Mỳ xào bò sốt vang](https://file.hstatic.net/200000513543/article/halongcanfoco-my-bo-sot-vang_7a81d0d9b0ad4c86b7a808bb104d24a5.jpg)
![](https://file.hstatic.net/200000513543/file/time_292593ca17fd477799c24dcac80c6d75.png)
Nguyên liệu
Bò sốt vang Halong Canfoco, 1-2 vát mỳ gạo, hành lá, cà chua, nấm, tỏi, hành tây
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch rau củ, hành lá thái nhỏ, cà chua cắt múi cau
Bước 2: Luộc chín mỳ gạo
Bước 3: Phi thơm tỏi băm và thêm cà chua, hành tây, nấm tươi đảo đều
Bước 4: Thêm bò sốt vang đảo đều
Bước 5: Cho mỳ đã luộc chín vào trộn đều và trang trí thêm hành lá