Miến Hàn Quốc sườn sốt cay

Miến Hàn Quốc sườn sốt cay
Thời gian ước tính15 phút
Nguyên liệu
Sườn sốt gochujang, Miến hàn quốc, Rau: hành baro, ớt chuông, cà rốt, rau cải, nấm hương tươi, rau mùi, Dầu mè, mè, dầu hào, nước tương
 
Cách làm
Bước 1: Luộc chín miến HQ trút ra rổ cho ráo nước, trộn với 1 muỗng dầu mè, 2 muỗng xì dầu 
Bước 2: Thái sợi ớt chuông, cà rốt, nấm hương
Bước 3: Cho dầu ăn, phi tỏi thơm và bắt đầu xào rau củ ớt, cà rốt, nấm hương, rau cải (không xào chín quá) 
Bước 4: Thêm 2 hộp sườn cay vào đảo cùng hỗn hợp rau củ trên 
Bước 5: Trút miến vào đảo cùng sườn và rau củ 
Bước 6: Trang trí ra đĩa, rắc thêm hành lá, rau mùi

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng