Cơm cuộn Gimbab Hàn Quốc với nhân cá ngừ

Cơm cuộn Gimbab Hàn Quốc với nhân cá ngừ
Thời gian ước tính30 phút
Nguyên liệu

Cá ngừ ngâm dầu Halong Canfoco, cơm nguội, dầu mè, cà rốt, dưa chuột, xúc xích everyday Halong Canfoco, rrong biển cuộn cơm, xốt mayonnaise hoặc tương ớt, tương cà ăn kèm.

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch các loại rau và để ráo nước

Bước 2: Trộn đều cơm với dầu mè để cơm không bị dính

Bước 3: Trải đều cơm trên miếng rong biển, thêm cà rốt, dưa chuột và cá ngừ ngâm dầu Halong Canfoco, xúc xích Everyday

Bước 4: Cuộn cơm đều tay, sau đó dùng dao cắt thành miếng

Bước 5: Trình bày ra đĩa và thưởng thức

 

Lưu ý: Có thể ăn kèm kimchi để hương vị chuẩn Hàn hơn

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng