![Bữa sáng kiểu Việt kèm trứng lòng đào và Patê](https://file.hstatic.net/200000513543/article/mask_group_3__8e0973f3ab504d48ae199b29d3339ad7.png)
![](https://file.hstatic.net/200000513543/file/time_292593ca17fd477799c24dcac80c6d75.png)
Nguyên liệu
Pate Gan Halong Canfoco, trứng, rau cải mầm, cà chua bi, dâu tây, cam, táo ăn kèm
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch rau quả và để ráo nước
Bước 2: Cho dầu khi chảo đã nóng và chiên trứng
Bước 3: Khi trứng đã gần lòng đào, cho Pate Halong Canfoco vào đảo cùng
Lưu ý: Bạn có thể chiên pate hơi cháy cạnh để mùi hương hấp dẫn hơn