![Bò bít tết sốt kem nấm ăn kèm măng tây và rau củ](https://file.hstatic.net/200000513543/article/21th0231514_copy_2f03a904350f4ebe9fa43d39ecfd7165.jpg)
![](https://file.hstatic.net/200000513543/file/time_292593ca17fd477799c24dcac80c6d75.png)
Nguyên liệu
Bò bít tết sốt kem nấm, Rau: măng tây, nấm mỡ, tỏi, Bơ, muối tiêu, bánh mỳ (ăn kèm), Dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Xào măng tây trên chảo, rắc thêm chút muối tiêu cho đậm đà Bước 2: Nấm mỡ thái nhỏ, xào với bơ
Bước 3: Đổ hộp thịt bò vào chảo nấm và đảo nhẹ nhàng cho nóng lại thịt
Bước 4: Chuẩn bị cà chua bi
Bước 5: Bày ra đĩa, thêm măng tây, trang trí với cà chua bi và thưởng thức
(Có thể ăn kèm với bánh mỳ nướng để tăng thêm hương vị)