Thời gian ước tính10 phút
Nguyên liệu
Bò bít tết sốt kem nấm, Rau: măng tây, nấm mỡ, tỏi, Bơ, muối tiêu, bánh mỳ (ăn kèm), Dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Xào măng tây trên chảo, rắc thêm chút muối tiêu cho đậm đà Bước 2: Nấm mỡ thái nhỏ, xào với bơ
Bước 3: Đổ hộp thịt bò vào chảo nấm và đảo nhẹ nhàng cho nóng lại thịt
Bước 4: Chuẩn bị cà chua bi
Bước 5: Bày ra đĩa, thêm măng tây, trang trí với cà chua bi và thưởng thức
(Có thể ăn kèm với bánh mỳ nướng để tăng thêm hương vị)