Trà vải thanh long

Trà vải thanh long
Thời gian ước tính10 phút
Nguyên liệu
Vải thiều nước đường, 120ml cốt trà nhài, 50g thịt thanh long đỏ, 40ml nước cam, 40ml nước ngâm vải, Lá bạc hà
 
Cách làm
Bước 1: Ủ 120ml trà nhài 
Bước 2: Cho vào bình lắc: 50g thịt thanh long và 1 quả vải ngâm, sau đó dằm nhuyễn vải và thanh long 
Bước 3: Sau đó cho thêm 40ml nước cốt cam, 40ml nước ngâm vải và 120ml cốt trà nhài và lắc đều lên 
Bước 4: Trang trí với 3 quả vải ngâm + lá bạc hà

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng