Thời gian ước tính15 phút
Nguyên liệu:
Bánh gạo, sốt tokbokki, hành tây, cà rốt thái chỉ, phô mai, xúc xích, vừng, trứng luộc cắt đôi
Cách làm
Bước 1: Hành tây, cà rốt thái chỉ xào qua
Bước 2: Cho bánh gạo vào xấp nước để chín qua
Bước 3: Luộc trứng, bóc vỏ và cắt đôi
Bước 4: Cho sốt, tiêu đường vào đảo cùng bánh gạo. Cho hỗn hợp hành tây, cà rốt,trứng, xúc xích cocktail vào
Bước 5: Rắc phô mai và vừng lên decor
Bước 2: Cho bánh gạo vào xấp nước để chín qua
Bước 3: Luộc trứng, bóc vỏ và cắt đôi
Bước 4: Cho sốt, tiêu đường vào đảo cùng bánh gạo. Cho hỗn hợp hành tây, cà rốt,trứng, xúc xích cocktail vào
Bước 5: Rắc phô mai và vừng lên decor