Bánh tráng nướng pate

Bánh tráng nướng pate
Thời gian ước tính15 phút

Nguyên liệu

Pate cột đèn, hành khô, hành lá, trứng cút, bò khô, phô mai, xúc xích, bơ, sa tế, bánh tráng
Cách làm
Bước 1: Cho vào chảo 1 ít dầu ăn, sau đó cho phi thơm hành tím. Tiếp tục cho thêm 30g sa tế, 1 thìa canh đường, 30g hành lá rồi đảo đều đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
Bước 2: Quét lên bánh tráng 1 lớp pate, cho vào 1 ít nhân xào, 1 quả trứng rồi dùng muỗng tán đều. Sau đó cho thêm một vài lát xúc xích, bò khô, hành phi lên bề mặt bánh tráng rồi đem đi nướng.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp và mở lửa nhỏ, sau đó đặt bánh tráng vào và nướng cho đến khi nhân bên trong bánh săn lại.

Sản phẩm sử dụng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng