Thời gian ước tính15 phút
Nguyên liệu
Pate cột đèn, hành khô, hành lá, trứng cút, bò khô, phô mai, xúc xích, bơ, sa tế, bánh tráng
Cách làm
Bước 1: Cho vào chảo 1 ít dầu ăn, sau đó cho phi thơm hành tím. Tiếp tục cho thêm 30g sa tế, 1 thìa canh đường, 30g hành lá rồi đảo đều đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
Bước 2: Quét lên bánh tráng 1 lớp pate, cho vào 1 ít nhân xào, 1 quả trứng rồi dùng muỗng tán đều. Sau đó cho thêm một vài lát xúc xích, bò khô, hành phi lên bề mặt bánh tráng rồi đem đi nướng.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp và mở lửa nhỏ, sau đó đặt bánh tráng vào và nướng cho đến khi nhân bên trong bánh săn lại.
Bước 2: Quét lên bánh tráng 1 lớp pate, cho vào 1 ít nhân xào, 1 quả trứng rồi dùng muỗng tán đều. Sau đó cho thêm một vài lát xúc xích, bò khô, hành phi lên bề mặt bánh tráng rồi đem đi nướng.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp và mở lửa nhỏ, sau đó đặt bánh tráng vào và nướng cho đến khi nhân bên trong bánh săn lại.