Thống kê truy cập

Lượt xem trong ngày:63
Người truy cập trong ngày:23
Tổng lượt xem:452147
Tổng người truy cập:60096

ĐỐI TÁC

Công ty con Đà Nẵng

Góc ẩm thực

Thịt Heo Hầm Cải Thìa

2013-11-16 09:13:02 | Lượt xem: 4397

Nguyên liệu: 
2 hộp thịt heo hầm, 400g cải thìa loại nhỏ, 1 củ cà rốt. Gia vị: Hành tím, tỏi, tiêu, đường, xì dầu, ớt tươi, dầu hào, bột năng, ngò

Thực hiện:
1.Chuẩn bị:

 Cà rốt tỉa hoa, xắt khoanh mỏng. Cải thìa để nguyên lọn, rửa sạch, để ráo, chần nước sôi. 

Thịt heo hầm vớt thịt ra để riêng.

2.Chế biến: 
Đặt chảo lên bếp, cho chút dầu vào phi hành tỏi cho thơm, trút thịt heo hầm vào xào lửa lớn chung với dầu hào, nêm gia vị cho vừa ăn. Cho nước vào. Khuấy bột năng cho vào nước xốt để có độ sệt.
3.Trình bày: 
Xếp cải thìa ra đĩa, trút thịt heo hầm vào giữa đĩa. Trên bày thêm ngò.