Thống kê truy cập

Lượt xem trong ngày:490
Người truy cập trong ngày:120
Tổng lượt xem:431965
Tổng người truy cập:57883

ĐỐI TÁC

Công ty con Đà Nẵng

Góc ẩm thực

Heo Hầm Nấm Đông Cô

2013-11-16 09:08:48 | Lượt xem: 2645

Nguyên liệu
20g nấm đông cô khô, 2 hộp thịt heo hầm, 300g cải thìa loại nhỏ, 1 củ cà rốt. Gia vị: hành tím, tiêu, tỏi, đường, xì dầu, ớt tươi, 1 củ gừng nhỏ, dầu mè, dầu hào, bột năng, ngò rí

Thực hiện:
1. Chuẩn bị:
Nấm đông cô ngâm nở, cắt đôi, ướp gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu mè, gừng xắt sợi, cà rốt tỉa hoa, xắt khoanh mỏng, cải thìa rửa sạch, để ráo, cắt ngắn.
2. Chế biến:
Đặt chảo lên bếp, cho chút dầu vào phi hành cho thơm, cho cà rốt, nấm đông cô, cải thìa vào xào lửa lớn. Cho dầu hào đảo đều với phần nước thịt. Cuối cùng, trút thịt heo hầm vào đảo đều.
Khuấy bột năng cho vào nước xốt để có độ sệt.
3. Trình bày:
 Dọn món ăn ra đĩa, sếp nấm đông cô lên, trút thịt heo hầm vào giữa đĩa. Trên bày thêm ngò rí.
Món này dọn chung với xì dầu, ớt xắt lát, dùng nóng mới ngon.