Thống kê truy cập

Lượt xem trong ngày:613
Người truy cập trong ngày:149
Tổng lượt xem:474685
Tổng người truy cập:62361

ĐỐI TÁC

Công ty con Đà Nẵng

Góc ẩm thực

Salad Cá Ngừ

2013-11-16 09:04:56 | Lượt xem: 2255

Nguyên liệu 
2 hộp cá ngừ, 200g xà lách giòn, 200g cà chua, 1 trái ớt Đà Lạt, 1 củ hành tây, 50g sauce mayonnaise. 
Gia vi: Muối, tiêu, đường.

Thực hiện:
1.Chuẩn bị:
 
Cà chua bỏ vỏ, hột, cắt hạt lựu. Ớt Đà Lạt xắt sợi nhuyễn, hành tây xắt khoanh mỏng. Xà lách cắt ngăn khoảng 5cm. Cá ngừ vớt ra, rằm nhỏ cho đều.

2. Trộn:
 Trộn tất cả các nguyên liệu trên với xốt. Nêm gia vị theo khẩu vị.

3. Trình bày:
 Bày xà lách ra đĩa, trên rắc ngò.