Thống kê truy cập

Lượt xem trong ngày:110
Người truy cập trong ngày:31
Tổng lượt xem:315188
Tổng người truy cập:44621

ĐỐI TÁC

Công ty con Đà Nẵng

Góc ẩm thực

Gà Nấu Pa-tê Hạ Long

2013-11-02 09:16:00 | Lượt xem: 1828

Nguyên liệu: 

 1 miếng gà khoảng 500g, 2 hộp pa-tê,1 trái dừa xiêm, 2 trái cà chua, 50g xốt cà, 200g khoai tây bi, 100g đậu Hà Lan. 

 Gia vị: Hạt nêm, tiêu, đường, tỏi băm, bột năng.

Thực hiện:

1. Chuẩn bị:

 Gà chặt miếng vừa ăn, ướp tỏi băm, hạt nêm, tiêu, đường, pa-tê tán nhuyễn.

2. Chế biến: 

 Bắc chảo, chiên gà cho săn và vàng, thơm. Cho nước dừa vào nấu gà mềm.

 Cho khoai tây, đậu Hà Lan vào nấu mềm với ½ lượng pa-tê.

 Khi gà và khoai mềm, chế bột năng vào cho nước sánh lại.

3. Trình bày:

 Múc gà ra đĩa, cho ½ lượng pa-tê còn lại vào. Trang trí thêm cà chua và ngô  Món này được ăn nóng với bánh mỳ và muối, tiêu, chanh.